Các lớp đào tạo train the trainer tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Khách hàng ngày một khó tính hơn với những đòi hỏi cao hơn về chất lượng, mẫu mã sản phẩm… đặc biệt là là dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng…Vì vậy, các doanh nghiệp cần đầu tư chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên. Nhằm phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khẳng định chất lượng dịch vụ của mình, nhiều doanh nghiệp đã đăng ký các lớp đào tạo train the trainer cho các quản lý cấp trung. Với hi vọng, sau khi tham gia khóa học các quản lý của mình sẽ phát triển được nhiều kiến thức, kỹ năng để đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Sự cần thiết của việc tham gia các lớp đào tạo train the trainer

Các lớp đào tạo train the trainer Một Trainer chuyên nghiệp có những kỹ năng gì? Một Trainer chuyên nghiệp là người có khả năng thiết kế và ứng dụng đa dạng các phương pháp đào tạo trong các chương trình với nhiều đối tượng tham gia khác nhau. Làm sao để trở thành Trainer chuyên nghiệp, làm sao để có những kỹ năng của Trainer chuyên nghiệp ?

Lớp đào tạo train the trainer sẽ cho bạn biết những điều đó. Tham gia các lớp đào tạo train the trainer sẽ giúp bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức, kỹ năng thực hành để có thể trở thành Trainer chuyên nghiệp. Bạn sẽ biết cách  soạn giáo trình giảng dạy, cách thuyết trình trước đám đông, các trình bày ý tưởng trước sếp thật ấn tượng,  cách làm Leader chương trình giảng dạy và truyền tải thông tin đến học viên với  phong thái tự tin và lôi cuốn, truyền cảm hứng cho học viên tham gia tích cực trong suốt khóa học. Hãy nhanh tay đăng ký ngay lớp đào tạo train the trainer tại VMP Training để trở thành Trainer chuyên nghiệp như bạn mong muốn.

Bạn sẽ được những gì khi tham gia lớp đào tạo train the trainer tại VMP Training ?

– Lớp đào tạo train the trainer giúp bạn biết cách mở đầu sao cho thật ấn tượng và lôi cuốn được người nghe,

– Giúp bạn nắm rõ các nguyên tắc trình bày cùng các yếu tố truyền đạt để truyền đạt một cách hiệu quả. Đồng thời, đánh giá được mức độ tiếp thu của người học để có thể vận dụng trong công tác quản lý nhân sự đạt hiệu quả cao;

– Sau khi tham gia lớp đào tạo, bạn có thể vận dụng để thuyết trình trước đám đông, vận dụng các phương pháp để đào tạo nhân sự chuyên nghiệp

– Tham gia lớp đào tạo train the trainer bạn còn có cơ hội thực hành các kỹ năng giải quyết mọi vấn đề trước đám đông, kỹ năng truyền đạt ý tưởng như một chuyên gia thực sự.

Rất nhiều người đã tham gia các lớp đào tạo train the trainer của VMP Training và đã thành công. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy nắm bắt lấy cơ hội để trở thành một trainer chuyên nghiệp và mở rộng cánh cửa tương lai của mình. Bạn chỉ cần đầu tư một lần để nhận được kết quả mãi mãi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký lớp học đào tạo train the trainer sớm nhất.

Hiện tại VMP Training có các khóa học trải dài từ Bắc vào Nam theo mô hình public và inhouse . Các bạn có thể truy cập webiste vmptraining để tham khảo lịch khai giảng nhé vmptraining.comLeave a Reply

Chia sẽ