Cảm Nhận

Sau khi tham gia khóa học Leadership skills for Manager của thầy Phan Hữu Lộc trong suốt 2 ngày, tôi thật sự thấy rất hay và ý nghĩa.
Lúc đầu chưa tham gia lớp này tôi không còn mơ hồ giữa người Quản Lý và người Lãnh Đạo là như thế nào.
Nhưng sau 2 ngày tham gia lớp học tôi nhận được rất nhiều bài học cũng như kiến thức từ thầy. Tôi học được 5 cấp độ cao nhất của người lãnh đạo, công thức ACT, khả năng truyền đạt ý kiếncủa người lãnh đạo đến nhân viên một cách có động lực nhất… Cám ơn Thầy Phan Hữu Lộc và công ty VMP Training đã giúp tôi có them cơ hội trãi nghiệm thực tế làm một người lãnh đạo như thế nào là tốt. Nếu có cơ hội tôi xin chia sẻ lại với tất cả các anh chị trong công ty VMG và các bạn của tôi tại Hà Nội về khóa Leadership skills for Manager tuyệt vời này.

DSCF2845
Cảm nhận Leadership : Trần Trịnh Ngọc Huệ – Công ty: VMG

Cảm nhận của học viên Coaching Skill

Lần đầu tiên mình xin chân thành gửi lời cảm ơn đến anh Phan Hữu Lộc và Ekip đã tổ chức chương coaching skills. Khóa học rất hay và hiệu quả, mình đã học được rất nhiều, nhưng tâm đắc nhất với mình là 4 mô hình về coaching của thầy Phan Hữu Lộc. Đến với lớp học mình mong muốn kiếm được gì đó cho phù hợp với công việc quản lý hiện tại. Nhưng không ngờ vô lớp học mình lại học được nhiều hơn cả mong đợi, giảng viên dạy rất thiết thực và hiệu quả. Và đặc biệt khi học xong về mình phải áp dụng ngay. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn thầy Phan Hữu Lộc và các bạn rất nhiêu

CHỊ NAM PHƯƠNG
, VINAMILK

Lần đầu tiên mình xin chân thành gửi lời cảm ơn đến anh Phan Hữu Lộc và Ekip đã tổ chức chương coaching skills. Khóa học rất hay và hiệu quả, mình đã học được rất nhiều, nhưng tâm đắc nhất với mình là 4 mô hình về coaching của thầy Phan Hữu Lộc. Đến với lớp học mình mong muốn kiếm được gì đó cho phù hợp với công việc quản lý hiện tại. Nhưng không ngờ vô lớp học mình lại học được nhiều hơn cả mong đợi, giảng viên dạy rất thiết thực và hiệu quả. Và đặc biệt khi học xong về mình phải áp dụng ngay. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn thầy Phan Hữu Lộc và các bạn rất nhiêu.

Đặng Thuận Phát

Với Phương đây là khóa học thứ 2 Phương tham gia tại công ty VMP Training, và được thầy Phan Hữu Lộc chia sẻ kinh nghiệm. Phương cảm thấy rất tâm huyết với các khóa học của thầy Lộc. Thật sự mà nói khóa học Coaching là khóa học mà Phương nghĩ các anh/chị có nhân viên nên tham gia. Vì đôi khi chúng ta có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn nhưng chúng ta chưa biết cách kèm cặp nhân viên mình thật sự nên chúng ta sẽ dễ bị mất nhân viên giỏi. Qua 2 ngày học cùng thầy Lộc với những kinh nghiệm, và những mô hình,cũng như các  công thức của thầy. Phương nghĩ nó là cả một kinh nghiệm mà 7 đến 10 năm Phương mới có được. Một lần nữa Phương xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến  thầy Lộc và ekip chương trình

Thanh Phương
, Phó Giám Đốc công ty Bách Khôi

Qua 2 ngày học cùng anh Phan Hữu Lộc và tất cả các bạn ở đây. Xuân thay mặt các bạn học viên của công ty Vinamilk, gửi lời cảm ơn chân thành nhất đối với anh Lộc cũng như công ty VMP Training đã có 1 khóa học rất hay và hiệu quả, lớp học thực hành rất nhiều vì vây nên những bài học của thầy khiến mình thuộc bài tại lớp. Và mình nghĩ, sau khi kết thúc lớp học này mình sẽ thực hành ngay khi bắt đầu vào công việc chính thức, mình xin cảm ơn thầy Lộc rất nhiều

Trần Minh Xuân

Trần Minh Xuân

Đặng Thuận Phát
, Vinamilk

Trần Lưu Minh Tân
, Vinamilk

Hoàng Thị Việt Hà
, Vinamilk

Phạm Thanh Phương
, Phó Giám đốc công ty Bách Khôi

Tất cả các học viên PNJ xin gửi làm cảm ơn chân thành nhất đến thầy Phan Hữu Lộc. Qua 2 ngày học cùng thầy Lộc chúng tôi cảm thấy thật thoải mái,vui vẻ. Khóa học mang lại lợi ích cho học viên. Giảng viên nhiệt huyết, có kiến thức rộng, truyền đạt thu hút và rất hiệu quả. Khóa học rất bổ ích và dễ hiểu, dễ thực hành, phương pháp giảng dạy mang tính thực tiễn cao Truyền tải được rõ nét các nội dung của bài học, truyền đạt kiến thức trên thực tế, khóa học được tổ chức tốt.
Chúng tôi đã học được công thức thành công, phương pháp và kiến thức thú vị, học được nhiều kiến thức và kỹ năng tư vấn & giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Học hỏi được từ từ thầy Lộc nhiều kinh nghiệm đào tạo của Trainer, nhiều kỹ năng bán hàng, tư vấn bán hàng được nhiều điều bổ ích cho bản thân. Giao tiếp, ứng xử chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế áp dụng vào thực tế trong công việc. Một lần nữa chúng tôi cảm ơn thầy Lộc và công ty VMP Training rất nhiều.

cảm nhận sau khóa học Kỹ năng Bán Hàng
, Công ty Vàng Bạc Đá Quý PNJ

Tất cả các thành viên của khóa học ngày hôm nay muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Phan Hữu Lộc.
Và có một điều mà qua 2 ngày học tôi muốn chia sẻ là thật sự tôi và các bạn ở đây rất may mắn vì đã được tham gia khóa học này. Thật sự tôi đã tham gia rất nhiều khóa học, nhưng tôi không nghĩ rằng với thời gian gói gọn trong vòng 2 ngày. Mà tôi và các bạn ở đây được học một kiến thức cực kỳ lớn và nhiều như thế này, chương trình vừa súc tích dễ hiểu. Đặc biệt thầy Phan Hữu Lộc rất nhiệt tình và chia sẻ nhiều kinh nghiệm của thầy với chúng tôi.
Nhìn lại xung quanh bức tường được dán lên những tờ giấy với nhiều kiến thức của thầy Lộc thì chúng tôi thật sự đã có đầy đủ những kiến thức liên quan đến việc mà 1 training cần phải làm trong nhiệm vụ của mình. Cuối cùng, cái cốt lõi mà tôi muốn nói qua 2 ngày học này tôi sẽ ứng dụng phù hợp trong công việc hiện tại của mình và đó cũng là cái mà tôi và các bạn ở đây rất cần và tâm đắc.

Giám đốc CCI
Công ty CCI

Đây là chương trình hữu ích, các giảng viên tâm huyết tuyệt vời. Thầy Phan Hữu Lộc rất tuyệt vời, thầy luôn giữ được lửa để giúp các học viên hoạt động vui vẻ và tích cực nhất. Kết thúc khóa học với thầy mình sẽ cố gắn đào tạo được nhân viên của mình thật tốt, tạo 1 chương trình Training- Inhouse cho tất cả các bạn trong công ty. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

a quỳnh
Phạm Ngọc Quỳnh
Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc , VP Bank

Khóa học mang tính thực tiễn cao, giảng viên tận tâm và nhiệt huyết. Trainer là công việc dành cho bất cứ ai có đầy đủ tâm huyết và truyền tải từ sự chân thành. Em xin chân thành cảm ơn thầy Phan Hữu Lộc đã giúp em có thêm động lực để yêu mến nghề đào tạo này hơn. Cảm ơn các bạn học viên của khóa học, tuy 3 ngày không dài lắm nhưng tình cảm của mình với thầy và các bạn không có lời nào để diễn tả được hết. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

c ngọc
Lê Hồng Ngọc
Giám đốc nhân sự , Công ty Vạn Hưng Phát

Một khóa học tuyệt vời hội đủ “Tâm và Tài” giúp mọi người định hướng được công việc đào tạo. Đặc biệt tạo được sự gắn kết giữa các học viên với nhau, ekip và thầy thật là tuyệt vời. Khóa học được thực tập rất nhiều, không mệt mỏi, buồn ngủ. Cảm ơn tất cả mọi người đặc biệt là thầy Phan Hữu Lộc

c thủy
Bùi Thu Thủy
Senior Assistant, German Co-operative and Raiffeisen Confederation

Sau khi học xong lớp học này tôi cảm nhận được đây là khóa học rất bổ ích, phương pháp dạy rất linh hoạt. Thầy Phan Hữu Lộc đã giúp tôi cai thiện rất nhiều về giọng nói, và sử dung phi ngôn từ hình thể. Và hiện tại tôi rất tự tin tổ chức một cuộc họp trong công ty hoặc 1 buổi offline bất kỳ.

c dương
Lê Quốc Dương
Giám đốc, Cty đầu tư và xây dựng Ngân Thương

“ Cám ơn khóa học đã cho tôi nhận biết hơn về bản thân mình : khả năng , tư duy , kỹ năng , kinh nghiệm , kiến thức …đều có sẵn trong bản thân nhưng quan trọng bạn hiểu và khai thác nó như thế nào cho hiệu quả. “ Train the trainer” đã thắp lên ngọn lửa đam mê trong tôi và sẽ là cẩm nang cho tôi trong hành trình bản thân trong tương lai !”

Huỳnh Hữu Trúc Phương – Điều hành tour DL Lửa Việt

“ Sau 2 ngày tham gia khóa học , em đã biết được những gì mình cần bổ sung và có được định hướng rõ hơn trong 3 năm tới. Em sẽ tiếp tục học hỏi và tìm tòi để định hướng rõ ràng về con đường training của mình đã chọn. Cám ơn thầy Lộc , thầy Công và ban tổ chức.”

Vương Hoàng Dương – CN Đào tạo PNJ

“ Khóa học được sắp xếp logic, khoa học và thực tế . Giảng viên tận tâm , nhiệt tình và các kỹ năng được truyền đạt . Chương trình thành công ,xin cám ơn”

Phạm Khánh Hưng – Compliance Manager | MevcedesBenz

“ Thật hứng khởi khi được học những phương pháp tích cực trong đào tạo . Trải nghiệm thực tế với mọi người từ cử chỉ , ánh mắt , lời nói để ngày càng hoàn thiện mình hơn. Thấy thoải mái chia sẻ những cảm nhận của mình với mọi người . Chúc ban tổ chức luôn trẻ trung năng động truyền cảm hứng cho các bạn tham gia”

Lê Xuân Khánh – Consultant Capemini

“ Qua hai ngày học , Phong cảm thấy thật gần gũi và hạnh phúc . Cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra sân chơi tuyệt vời để hình thành các kỹ năng một cách nhanh nhất. Phong nghĩ đây là phương pháp dạy rất tuyệt vời mà mọi người nên áp dụng trong các khóa học Trainer hoặc cho công việc của mình”

Lê Thanh Phong – CEO Việt Long

“ Khóa học áp dụng nhiều kiến thức thực tế . Đóng góp rất nhiều các công cụ trong quá trình đào tạo . Nếu học viên tham gia các khóa học kỹ năng hỗ trợ sau khóa này , đồng thời áp dụng ngay thì sẽ phát huy được tối đa lợi ích sau khóa học”

Biện Kiều

“ Qua khóa học “ Train the trainer” tôi hiểu rằng kinh nghiệm dù có nhiều nhưng bạn không tạo ra được môi trường cho nhân viên trải nghiệm thì bạn đang lo lắng không biết bắt đầu như thế nào. Sự tương tác với học viên theo phương pháp “ PHL” là một điều tôi cần áp dụng trong công việc hằng ngày để phát hiện ra cấp dưới của mình thực sự muốn gì. Một trải nghiệm thú vị”

Bùi Minh Cường – ASM SC Johnson Viet Nam

“ Tâm đắc nhất trong hai ngày học là bài chia sẻ của trainer Công về não bộ của con người , kế đến là phương pháp PHL . Xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình cũng như sự sáng tạo của trainer Lộc về việc tạo nên sân chơi cho những người muốn trở thành trainer qua 2 sân chơi Coffee and Learn & Trainer link”

Trần Hoàng Thủy Tiên- Giảng viên Đại học Tôn Đức Thắng

“ Khóa học “ Train the trainer “ là một môi trường mà Chánh đã tìm kiếm từ rất lâu , bởi vì ngành nghề Trainer là ước mơ mà Chánh đang theo đuổi. Qua 2 ngày trải nghiệm tuyệt vời , Chánh nhận ra được tình cảm ấm áp của bạn bè , giảng viên và có được rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống”

Lưu Quang Chánh – T.E – BAT

“ Sau 2 ngày học trong “ Train the trainer “ , tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì những giá trị mà anh Lộc và anh Công mang lại cũng như đã giải quyết những khúc mắc trong tôi khi đứng chia sẻ . Nhờ phương pháp PHL (Phong cách linh hoạt ) tôi tin rằng sẽ tạo được sự thay đổi lớn trong quá trình giảng dạy sắp tới của mình “

Ngô Trọng Trung – Founder & CEO Triệu phú Inbox

Các anh hướng dẫn nhiệt tình ,các bạn trong lớp tham gia cung rất nhiệt tình và nhiệt huyết,tâm tư tình cảm và mong muốn của mình trong khóa học này để cùng nhau phát triển, phấn đấu để đạt được mục tiêu trong cuộc sống của mỗi cá nhân chúng ta.
Qua 2 buổi học ngày hôm nay đã kết nối được mọi người, giúp chúng ta xích lại gần hơn,trở thành những người bạn của nhau. Xin cảm ơn anh rất nhiều.

huấn luyện và kèm cặp nhân viên
Dương Thị Tuyết Ngân – Bộ phận QC, Logo Plaste

Qua một ngày tham dự khóa huấn luyện train the traine đã đem lại cho bản thân mình những cảm xúc mà thật ấn tượng .Những điều mình tưởng đã biết,đã trãi qua nhưng mình cảm thấy đó là “lẽ đương nhiên”thì hôm nay mình đã biết trân trọng nó.Thành thật cảm ơn chương trình và những người trainer của chương trinh.

huấn luyện và kèm cặp nhân viên
Đỗ Văn Lực – Quản lý Sản Xuật, Logo Plaste

Nếu muốn trở thành một trainer đích thực ,giỏi kĩ thuật , giàu nhiệt huyết ,truyền tải kiến thức hiệu quả nhất.Hãy đến với VietManPower để được học “train the trainer” và cảm nhận nhiều giá trị mà bạn không thể tưởng tượng được!

huấn luyện và kèm cặp nhân viên
Tô Hưng Đông Châu- Citi Bank

Cảm nhận sau khóa học

Chia sẽ