Dịch vụ đào tạo dành cho doanh nghiệp chuyên biệt của VietManPower

Chúng tôi tập trung vào 04 lĩnh vực cho doanh nghiệp chuyên sâu và hỗ trợ TRƯỚC – TRONG – SAU đào tạo:

  1. Đào tạo cá nhân (tổ chức lớp học public): Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học thực hành chuyên sâu cho cá nhân (Public): Development Leadership Program, Train The Trainer, Coaching Skills, Action Selling.
  2. Đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp: Chúng tôi thiết kế và thực hiện các chương trình đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp phục vụ trong bộ phận doanh nghiệp: Kinh doanh/ bán hàng, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, quản lý cấp trung …theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
  3. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng và các dự án đồng hành cùng nhân sự (HR Business Partner): chúng tôi chuyên cung cấp các nhân sự có kinh nghiệm làm việc đã qua đào tạo tại Trung tâm của chúng tôi, chúng tôi đồng hành xây dựng bộ năng lực cho nguồn nhân lực tại doanh nghiệp.
  4. Huấn luyện và kèm cặp sau đào tạo:
    • Đối với cá nhân: chúng tôi tạo ra môi trường luyện tập, giao lưu học hỏi cho từng khóa học: Café and Learn – nơi: Học hỏi – Chia sẻ – Phát triển mối quan hệ, sinh hoạt vào sáng chủ nhật hàng tuần: cafeandlearn.com; TrainerLink – nơi: kết nối chuyên gia đào tạo, tạo môi trường luyện tập và phát triển nghề đào tạo dành cho Trainer sau khi học xong khóa học Train The Trainer.
    • Đối với doanh nghiệp: chúng tôi thực hiện dịch vụ huấn luyện và kèm cặp sau đào tạo theo yêu cầu hoặc chuyên giao phương pháp huấn luyện và kèm cặp (coachingskill.vn)

dao-tao-doanh-nghiep               dao-tao-doanh-nghiep

Xem thêm các khóa học khác

Chúng tôi ở đây và sẳn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

Sau khi tham gia khóa học Leadership skills for Manager của thầy Phan Hữu Lộc trong suốt 2 ngày, tôi thật sự thấy rất hay và ý nghĩa.
Lúc đầu chưa tham gia lớp này tôi không còn mơ hồ giữa người Quản Lý và người Lãnh Đạo là như thế nào.
Nhưng sau 2 ngày tham gia lớp học tôi nhận được rất nhiều bài học cũng như kiến thức từ thầy. Tôi học được 5 cấp độ cao nhất của người lãnh đạo, công thức ACT, khả năng truyền đạt ý kiếncủa người lãnh đạo đến nhân viên một cách có động lực nhất… Cám ơn Thầy Phan Hữu Lộc và công ty VMP Training đã giúp tôi có them cơ hội trãi nghiệm thực tế làm một người lãnh đạo như thế nào là tốt. Nếu có cơ hội tôi xin chia sẻ lại với tất cả các anh chị trong công ty VMG và các bạn của tôi tại Hà Nội về khóa Leadership skills for Manager tuyệt vời này.

DSCF2845
Cảm nhận Leadership : Trần Trịnh Ngọc Huệ – Công ty: VMG

Về đào tạo chúng tôi tập trung chuyên vào 6 chuyên đề cho doanh nghiệp :

Đào tạo Bán hàng

Tư vấn đào tạo và thực thi các kế hoạch bán hàng, giúp phát triển đội ngũ và doanh thu – khóa học: ActionSelling

Đào tạo Quản lý

Đào tạo phương pháp quản lý bài bản, giúp hiệu quả và gia tăng năng suất và động lực cho nguồn nhân lực của bạn

Đào tạo Lãnh đạo

Các khóa học về lãnh đạo đã được Việt hóa giúp bạn dễ dàng áp dụng vận dụng trong việc dẫn dắt và tạo ảnh hưởng đến đội nhóm của bạn

Đào tạo Giảng viên

Chúng tôi tiên phong đổi mới phương pháp đào tạo tại doanh nghiệp. Có thể bạn phải thay đổi cách đào tạo nhân viên của bạn khi tham gia vào lớp của chúng tôi.

Huấn luyện và Kèm cặp

Khóa học Huấn luyện và kèm cặp nhân viên là bí quyết để nhân viên chủ động giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Đào tạo doanh nghiệp

Xây dựng bộ kỹ năng cần thiết  cho đội ngũ nhân viên để phát triển và tối ứu nguồn lực của doanh nghiệp bạn. VietManPower tư vấn và thực hiện xây dựng chương trình riêng cho doanh nghiệp bạn.

Xem thêm các khóa học khác

Chia sẽ