PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín góp phần phát triển năng lực khi đào tạo doanh nghiệp tại Việt Nam.

Mỗi chương trình chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp là những giá trị được đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn, những trải nghiệm trong đời sống kinh doanh và đúc rút sâu sắc từ chuyên gia trong nước và quốc  tếđể đào tạo doanh nghiệp 

Phương pháp huấn luyện và đào tạo doanh nghiệp  chúng tôi thường tập trung nhiều vào các hoạt động tương tác cao, bài tập thực hành phù hợp với các phong cách tiếp cận khác nhau theo mô hình học tập: VAK (Visual: Thị giác | A – Auditory: Thính giác | K-Kinesthetic: Vận động.).

Chúng tôi tiên phong trong việc xây dựng chương trình theo quy trình đào tạo doanh nghiệp và phát triển khép kín: “TRƯỚC – TRONG – SAU”

Chúng tôi sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và thông qua trải nghiệm, nhiều hoạt động và tình huống trong lớp để áp dụng ngay trong công việc.

 

“Khóa học được sắp xếp logic, khoa học và thực tế . Giảng viên tận tâm, nhiệt tình và cung cấp rất nhiều các kỹ năng, kỹ thuật truyền đạt có thể ứng dụng ngay vào trong công việc: đào tạo nhân viên, trình bày trước khách hàng, thuyết trình & điều hành cuộc họp, thương thuyết với nhà cung cấp. Xin cám ơn”.                                     

Phạm Khánh Hưng – Compliance Manager MercedesBenz

Đào tạo Bán hàng

Tư vấn đào tạo và thực thi các kế hoạch bán hàng, giúp phát triển đội ngũ và doanh thu – khóa học: ActionSelling

Đào tạo Quản lý

Đào tạo phương pháp quản lý bài bản, giúp hiệu quả và gia tăng năng suất và động lực cho nguồn nhân lực của bạn

Đào tạo Lãnh đạo

Các khóa học về lãnh đạo đã được Việt hóa giúp bạn dễ dàng áp dụng vận dụng trong việc dẫn dắt và tạo ảnh hưởng đến đội nhóm của bạn

Đào tạo Giảng viên

Chúng tôi tiên phong đổi mới phương pháp đào tạo tại doanh nghiệp. Có thể bạn phải thay đổi cách đào tạo nhân viên của bạn khi tham gia vào lớp của chúng tôi.

Huấn luyện và Kèm cặp

Khóa học Huấn luyện và kèm cặp nhân viên là bí quyết để nhân viên chủ động giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Đào tạo doanh nghiệp

Xây dựng bộ kỹ năng cần thiết  cho đội ngũ nhân viên để phát triển và tối ứu nguồn lực của doanh nghiệp bạn. VietManPower tư vấn và thực hiện xây dựng chương trình riêng cho doanh nghiệp bạn.

Xem thêm các khóa học khác

Chúng tôi ở đây và sẳn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

Sau khi tham gia khóa học Leadership skills for Manager của thầy Phan Hữu Lộc trong suốt 2 ngày, tôi thật sự thấy rất hay và ý nghĩa.
Lúc đầu chưa tham gia lớp này tôi không còn mơ hồ giữa người Quản Lý và người Lãnh Đạo là như thế nào.
Nhưng sau 2 ngày tham gia lớp học tôi nhận được rất nhiều bài học cũng như kiến thức từ thầy. Tôi học được 5 cấp độ cao nhất của người lãnh đạo, công thức ACT, khả năng truyền đạt ý kiếncủa người lãnh đạo đến nhân viên một cách có động lực nhất… Cám ơn Thầy Phan Hữu Lộc và công ty VMP Training đã giúp tôi có them cơ hội trãi nghiệm thực tế làm một người lãnh đạo như thế nào là tốt. Nếu có cơ hội tôi xin chia sẻ lại với tất cả các anh chị trong công ty VMG và các bạn của tôi tại Hà Nội về khóa Leadership skills for Manager tuyệt vời này.

DSCF2845
Cảm nhận Leadership : Trần Trịnh Ngọc Huệ – Công ty: VMG
Chia sẽ