Đào Tạo Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc vận dụng những công thức thành công, kinh nghiệm thực tiễn tại doanh nghiệp lớn, đa quốc gia và Việt hóa tạo ra sự thành công bền vững khi đào tạo doanh nghiệp và nhiều tổ chức và cá nhân với phương châm: HỌC ĐỂ LÀM

Chúng tôi cung cấp các khóa học từ cơ bản cho đến nâng cao trong lĩnh vực phát triển kỹ năng đào tạo doanh nghiệp  trong công việc, quản lý, lãnh đạo và bán hàng. 80% khách hàng của chúng tôi đến từ khách hàng cũ giới thiệu.

Với những thế mạnh vượt trội, hãy để chúng tôi sát cánh cùng các bạn trên chặng đường chinh phục những mục tiêu cao nhất trong việc phát triển năng lực cá nhân và đội ngũ trong tổ chức bạn. Chúng tôi chuyên đào tạo kỹ năng, nghệ thuật lãnh đạo bằng đào tạo doanh nghiệp và phát triển đội ngũ của Nhà lãnh đạo.

Ưu điểm khi chọn hình thức đào tạo theo yêu cầu tại doanh nghiệp (custom programs):

Tối ưu hiệu quả

Chương trình đào tạo custom programs được nghiên cứu và thiết kế theo đúng mục tiêu, yêu cầu từ Ban Lãnh đạo và phù hợp với hiện trạng tại doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Trong trường hợp số lượng học viên tham dự chương trình tương đối (khoảng 25 người), thì việc tổ chức các chương trình custom programs thường sẽ luôn mang lại lợi ích về mặt kinh tế

Tổ chức linh hoạt

Lịch học của các khóa custom programs sẽ được triển khai theo yêu cầu và đặc thù hoạt động của doanh nghiệp nên việc tổ chức và triển khai các chương trình đào tạo theo hình thức này thường sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động thường ngày của doanh nghiệp.

Đáp ứng kịp thời

Trong một số trường hợp đặc biệt cấp thiết (doanh nghiệp đang cần trang bị ngay những năng lực cần thiết cho một nhóm đối tượng nào đó nhằm giải quyết một vấn đề cấp bách phát sinh tại doanh nghiệp,…) thì chương trình sẽ được thiết kế và triển khai một cách nhanh chóng, kịp thời theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

Bảo mật thông tin

Để chương trình đào tạo custom programs sát với thực tế của doanh nghiệp có nhu cầu, thông thường trong quá trình triển khai rất cần thiết doanh nghiệp có nhu cầu phải chia sẻ thông tin về tình hình tại doanh nghiệp cũng như các thông tin liên quan.

Quy trình đào tạo doanh nghiệp (ADDIE)

Mỗi khóa học chúng tôi thực hiện dựa trên 3 giai đoạn TRƯỚC – TRONG – SAU đào tạo với số lượng học viên theo tiêu chuẩn từ 15 – 25 học viên/ lớp và 70% bài tập thực hành, 20% tương tác học viên và 10% lý thuyết mô hình thành công.

Ưu điểm đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp

Đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp vời VIETMANPOWER sẽ mang đến 03 điểm khác biệt:

  • Chương trình tùy chỉnh (Customized): Chúng tôi xây dựng chương trình dựa trên nhu cầu của nhóm học viên và ngành nghề của doanh nghiệp.
  • Phương pháp hiện đại và linh hoạt: 100% giảng viên đã qua huấn luyện phương pháp của “PHL – Phong cách, Huấn luyện, Linh hoạt“, đã có kinh nghiệm làm việc ít nhất 7 năm trong lĩnh vực giảng dạy.
  • Chuẩn hóa theo Quy trình đào tạo doanh nghiệp (ADDIE): Mỗi khóa học chúng tôi thực hiện dựa trên 3 giai đoạn TRƯỚC – TRONG – SAU đào tạo với số lượng học viên theo tiêu chuẩn từ 15 – 25 học viên/ lớp và 70% bài tập thực hành, 20% tương tác học viên và 10% lý thuyết mô hình thành công.

Chiến lược đào tạo doanh nghiệp hiệu quả

  • One
  • Two
  • Three

Mỗi nhóm học viên, mỗi chương trình phù hợp. Đào tạo hoàn chỉnh cần thự hiện: TRƯỚC – TRONG – SAU.

Số lượng khóa học của VietManPower Training theo từng tháng 2015

  • One
  • Two

Các câu hỏi phổ biến và thông tin quan trọng

Nếu doanh nghiệp có từ 15 học viên thì nên tổ chức In-house sẽ thuận lợi hơn về: Chương trình chuyên sâu và thiết kế phù hợp theo yêu cầu doanh nghiệp. Thời gian linh hoạt theo yêu cầu, chọn giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Và chi phí tổ chức sẽ tiết kiệm hơn.

Nếu số lượng ít hơn 15 học viên, thì việc chọn học khóa học Public sẽ phù hợp theo chủ đề/ chương trình đào tạo hoặc nên gặp tư vấn viên tư vấn giải pháp tốt nhất: Ms. Mai Thủy – 0909 382864

Nhà đào tạo uy tín sẽ quan trọng nhưng quan trọng nhất là giảng viên và độ cam kết của nhà đào tạo. Hiện nay, mỗi nhà đào tạo có cộng tác với một số giảng viên/ chuyên gia chính. Nên cần lưu ý đến chuyên gia là trước tiên, sau đó là kinh nghiệm của Nhà đào tạo.

Học cần đi đôi với hành, nên việc tổ chức đào tạo cần tổ chức sau đào tạo là cần thiết. Một số nhà đào tạo không cần quá nổi tiếng nhưng làm đủ 3 giai đoạn: TRƯỚC – TRONG – SAU.

Liên hệ với Chuyên viên tư vấn của VMP Global Training: 0909 382864 (Ms. Mai Thủy)

Chia sẽ