TRẦN KHẮC DŨNG – Học viên khóa học: Coaching Skills, Train The Trainer 3+

National Sales Manager, ở Công Ty Rich Products Vietnam, một tập đoàn hàng đầu của Mỹ về lĩnh vực nguyên vật liệu thực phẩm.

dungAnh Dũng tham gia khóa học Train The Trainer (TTT) vào năm 2015, từ lúc anh đang làm vị trí quản lý bán hàng khu vực . Và tham dự khóa học Coaching skills

Anh chia sẻ với chúng tôi: Sau khi học xong khóa TTT, anh đã trở nên tự tin hơn, đặc biệt là kỹ năng truyền đạt trước các cuộc họp, cuộc gặp gỡ tiếp xúc khách hàng.

Cơ hội đến với anh khi anh tham gia vào cuộc thi và phỏng vấn tại tập đoàn hàng đầu của Mỹ – Rich Products, cũng là công ty hiện tại anh đang công tác.

Anh nói: “Kỹ năng mà tôi học từ chương trình của VMP Training đã góp phần cho sự thành công của tôi, nếu có thêm khóa học nào tổ chức, đặc biệt là trang bị kỹ năng dành cho quản lý/ lãnh đạo tôi chắc chắn tiếp tục tham dự”. Từ phản hồi của anh Dũng và nhiều học viên khác sau chương trình, chúng tôi quyến định triển khai khóa học “COACHING SKILLS FOR MANAGERS” đây là khóa học chúng tôi đã thực hiện nhiều lần, cho nhiều doanh nghiệp và được đánh giá điểm trung bình là 4.85 (5 điểm là xuất sắc). Khóa học đầu tiên tổ chức cho công đồng nhằm dành cho những doanh nghiệp không có nhiều điều kiện hoặc lực lượng quản lý không đủ để tổ chức 1 lớp tại doanh nghiệp. Khóa học đầu tiên diễn ra vào ngày 26,27/08/2016 đã được đón nhận một cách nồng nhiệt với nhiều học viên đến từ những công ty lớn như: Vinamilk, Công ty Dầu Khí PV Oil & Isuzu Vietnam, BAT… trong đó có anh Trần Khắc Dũng (Rich Products).

Cuộc gặp mặt gần đây anh chia sẻ đã vẫn dụng được 04 mô hình và sử dụng linh hoạt 03 cách phản hồi thật hiệu quả trong công việc. Anh còn đưa ra khẩu hiệu mạnh mẽ với nhân viên của mình: “Nếu làm việc cùng với Dũng sau 1 năm mà không có sự phát triển tiềm năng & năng lực thì Dũng sẽ từ chức”.