11/02/2017 DEVELOPING FACILITATION SKILLS (INHOUSE TRAINING)

Tiếp nối Khóa học đầu tiên thì ngày thứ 7 tiếp theo, 11/02/2017 là khóa thứ 2 với các học viên cũng là các anh chị Leader, Manager đến từ nhiều phòng ban của tập đoàn Đất Xanh.

Lớp học được tổ chức tại phòng Training của tòa nhà Đất Xanh Group, 27 Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM với sự tham gia khá đông đủ của các học viên. Ngày thứ 7 thay vì dành thời gian cho gia đình hoặc hoàn tất những công việc của một tuần vừa qua thì các anh chị đã đến với khóa học “Developing Facilitation Skills” đông đủ hơn, năng lượng hơn.

Khóa học do Trainer Phan Hữu Lộc đứng lớp với nhiều hoạt động gia tăng năng lượng, linh hoạt và vui vẻ tạo ra môi trường thoải mái gây nhiều ấn tượng đối với học viên. Cách tạo dáng, điều chỉnh giọng nói, mở đầu, kết thúc trước cuộc họp, công chúng, thuyết trình, … Cách dùng 2 màn hình chiếu, chỉnh Slide, máy chiếu,… cũng được anh Phan Hữu Lộc, Trợ giảng Bảo Duyên, Phan Hân – Trainer xuất sắc của lớp học TRAIN THE TRAINER 3+ của VMP Training  kèm cặp chỉnh sửa chi tiết.

Khóa học 1 ngày nhưng đã đem lại không ít sự phản hồi tích cực của các học viên, từ những kiến thức đã biết, đã nghe qua những đi đến thực hành và làm việc thành tạo là cả một quá trình luyện tập. Anh Lộc đã cố gắng để các học viên làm “rỗng” ly nước của mình để tiếp nhận và thay đổi theo công thức A.C.T anh đã chia sẻ.

Cảm ơn anh Phan Hữu Lộc cùng 2 Trainer và Ban đào tạo của Đất Xanh Group đã hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm để khóa học thứ 2 trong 3 khóa cùng với Đất Xanh thành công tốt đẹp.

Sự có mặt của các anh chị, sự nổ lực của các anh chị học viên chính là yếu tố chính để tạo nên sự thành công và hiệu quả trong lớp học ngày hôm nay.

Hình ảnh tiêu biểu


Chia sẽ