COACHING SKILLS FOR MANAGERS 23,24/03/2017

Sáng Thứ năm ngày 23/03/2017 Khóa “Coaching Skills For Managers” puplic đã diễn ra sớm hơn dự định của Ban tổ chức, khi được các Manager tin tưởng vào chất lượng của Trainer cũng như công tácTrước –Trong –Sau đào tạo chuyên nghiệp của VMP Training.

Ngày 23,24/03/2017, tại khách sạn Vissai SàiGòn – 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Diễn ra khóa học “Coaching Skills For Managers” với sự tham gia của 12 Managers trên khắp cả nước tại Khách Sạn Mường Thanh Đăklăk, Cà Phê Tiamo Đăklăk, Phòng Khám Thẩm mỹ Cà Mau,…

Trainer Phan Hữu Lộc luôn chia sẻ, cho đi những kinh nghiệm quý báu của mình trong suốt 15 năm làm việc tại nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia.Phong cách chuyên nghiêp, đưa tình huống cụ thể và giải quyết tậngốc những vấn đề mà học viên đưa  ra.Giúp học viên hiểu rõ hơn, sâu hơn về những mô hình ứng dụng( CASH, GLAD, ABCD,… ) Cách phàn hồi hiệu quả và gia tăng động lực cho nhân viên.

02 ngày học, không chỉ là những kiến thức được hệ thống theo quy trình mà còn là cách để các Manager phát hiện ra  những tìm năng của nhân viên. Học viên đã chia sẻ những cảm xúc của mình qua video vànhận ra rằng với một người Manager làm tốt công việc chuyên môn thôi chưa đủ, cần phải huấn luyện và kèm cặp nhân viên để nâng cao năng suất cho một tập thể.

VMP Training đã đồng hành và chia sẻ những khó khăn và giúp các Manager giải quyết công việc hang ngày tốt hơn tại khóa học này.

=> Tư vấn miễn phí xin vui lòng liện hệ:

– Ms.Bích Kiều – 0975 263 293 – Bich.Kieu@vmp.edu.vn

– Ms.Bảo Duyên – 0907 965 597 – Duyen.Nguyen@vmp.eddu.vn

– Ms Hoài Thanh – 0938 276 864- Thanh.pham@vmp.edu.vn

Hình ảnh tiêu biểu
Chia sẽ