COACHING SKILLS FOR MANAGERS 27&28/12/2016

Những ngày cuối năm khá bận rộn, nhất là đối với các Manager, chính sách lương thưởng, doanh số cuối năm, kể hoạch năm mới,… Khi chúng tôi liên lạc và thông báo đến họ thì đều nhận được câu trả lời: “Quá bận!!” Cũng chính vì điều này mà VMP Traning quyết định phải tổ chức khóa học “Coaching Skills For Managers” lầm thứ IV vào ngày 27&28/12/2016 để giúp các Manager giảm bớt được công việc, có nhiều thời gian nâng cao kiến thức và giá trị bản thân.

2 ngày trong tuần (thứ 3 và thứ 4) tại Vissai Hotel Sài Gòn – 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. HCM đã diễn ra khóa học dành riêng cho các Manager, Leader,… những người luôn bận rộn với công việc và nhân viên của mình. Với sự có mặt của các Manager đến từ: SANOFI, TETRAPAK, TAKADO VN, HAVEYNASH, VIET NEW DAILY, ITL, GAME LOFT, MASAN, BẢO VIỆT, MV GLOBAL, TANATABA,… 15 học viên đến từ các công ty, tập đoàn khác nhau đang nổ lực tìm kiếm một sự thay đổi trong công tác “Huấn luyện và kèm cặp nhân viên”.

Hơn cả mong đợi, với những kinh nghiệm của Trainer Phan Hữu Lộc  trong suốt 16 năm lằm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, đã cho các học viên những giải pháp, công cụ thiết thực cũng như các tình huống thực tế mà các học viên đưa ra trong khóa học. Công thức nào thì phù hợp với tình huống như thế nào, vận dụng ra sao để đạt được hiệu quả cao nhất??? Các Manager đã học được rất nhiều và thay đổi rất nhiều trong chính khóa học của mình.

Sau 02 ngày, những Managers đã bắt đầu tìm ra được cho mình những hướng đi, những phương pháp phù hợp cho từng công việc và nhân viên của họ. Hài lòng, vui mừng, hơn mong đợi, tiếc nuối vì không biết sớm hơn, tự tin sau khóa học,…. Là tất cả những gì mà học viên đã phản hồi với chúng tôi.

VMP Training xin chân thành cảm ơn anh Phan Hữu Lộc đã nhiệt tình chia sẻ và truyền cảm hứng cho học viên trong suốt qua trình giảng dạy. Phong cách huấn luyện linh hoạt của Trainer giàu kinh nghiệm cùng với sự nhiệt huyết của học viên đã đem lại sự thành công tốt đẹp cho khóa học “Coaching Skills For Managers”.

Hình Ảnh Khóa Học

Chia sẽ