18/02/2017 DEVELOPING FACILITATION SKILLS (INHOUSE TRAINING)

Ngày thứ 7 cuối tuần của tháng 2 (18/02/2017) chúng tôi lại đến với tòa nhà Đất Xanh Group và cũng là căn phòng Traning của Tập đoàn nhưng chỉ khác là các anh chị học viên mới, các cấp Quản lý, lãnh đạo đã dành thời gian, sắp xếp công việc để đến với khóa học này. Có người phải bay từ Đà Nẵng vào thẳng lớp học, có các anh chị thì tranh thủ sau buổi khai trương nhà Mẫu ở Quận 7 – một dự án mới của Đất Xanh, vội vã quay về để tiếp thu những gì mới mẻ cho Team của mình.

Khóa học do Trainer Phan Hữu Lộc đứng lớp với nhiều hoạt động gia tăng năng lượng, linh hoạt và vui vẻ tạo ra môi trường thoải mái gây nhiều ấn tượng đối với học viên. Cách tạo dáng, điều chỉnh giọng nói, mở đầu, kết thúc trước cuộc họp, công chúng, thuyết trình, … Cách dùng 2 màn hình chiếu, chỉnh Slide, máy chiếu,… cũng được anh Phan Hữu Lộc, Trợ giảng Bảo Duyên, Bác sỹ Doãn Doanh – Trainer xuất sắc của lớp học TRAIN THE TRAINER 3+ của VMP Training  kèm cặp chỉnh sửa chi tiết.

Khóa học 1 ngày nhưng đã đem lại không ít sự phản hồi tích cực của các học viên, từ những kiến thức đã biết, đã nghe qua những đi đến thực hành và làm việc thành tạo là cả một quá trình luyện tập. Anh Lộc đã cố gắng để các học viên làm “rỗng” ly nước của mình để tiếp nhận và thay đổi theo công thức A.C.T anh đã chia sẻ. May mắn có sự tham dự của Sếp tổng và cũng được đánh giá cao.

Cảm ơn anh Phan Hữu Lộc cùng 2 Trainer và Ban đào tạo của Đất Xanh Group đã hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm để khóa học thứ 2 trong 3 khóa cùng với Đất Xanh thành công tốt đẹp.

Sự có mặt của các anh chị, sự nổ lực của các anh chị học viên chính là yếu tố chính để tạo nên sự thành công và hiệu quả trong lớp học ngày hôm nay.

Hẹn gặp các anh chị vào ngày gần nhất!

Hình ảnh khóa học
Chia sẽ