KHÓA HỌC COACHING SKILLS FOR MANAGERS 14,15/10 /2016

Từ những thành công và phản hồi tích cực của các anh chị học viên tại Khóa học đầu tiên, VMP Training luôn tiếp tục cải tiến và đưa đến Khóa “Coaching Skills For Managers” II chương trình chất lượng hơn.

Trainer Phan Hữu Lộc đã cho các học viên nhiều trải nghiệm mới, cọ sát thực tế từ những tình huống mà mỗi Manager đang gặp phải tại những công ty, tập đoàn với ngành nghề khác nhau. Họ được trao đổi, chia sẻ nhiều hơn những khó khăn khi huấn luyện, kèm cặp nhân viên, những trăn trở chưa có cách giải quyết. Làm việc với con người thì luôn có những chiến lượt và phương pháp linh hoạt.

Mô hình PHL của Trainer Phan Hữu Lộc mang chính những chữ cái đầu trong tên anh đã được các học viên tâm đắc. Họ học được bí quyết thành công của 1 Manager trải qua nhiều Tập đoàn lớn (Coca-cola, Diageo, Bayer,… ).

Các Managers đến từ công ty: SPS, Daichi-Life, Japan,.. đã cũng nhau tau dồi và học hỏi để nâng cao khả năng kèm cặp và huấn luyện nhân viên trong suốt 02 ngày. Họ hài lòng với những kiến thức được gói gọn trong từng mô hình, công thức, bản đồ,.. mà Trainer đưa ra. VMP Training tự hào vì đã mang lại những giải pháp tối ưu cho các học viên của mình.

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Chia sẽ