KHÓA HỌC COACHING SKILLS FOR MANAGERS 26,27/8 /2016

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo của các Doanh Nghiệp và cũng là định hướng phát triển của VietManPower Training giúp các Managers giải quyết những khó khan trong quá trình làm việc với nhân viên. “Coaching Skills For Managers” ra đời trên kinh nghiệm và bài học từ những nhà lãnh đạo của các tập đoàn lớn.

Khóa học ngày 26,27/8/2016 được tổ chức tại Khách Sạn Vissai Sài Gòn – 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. Với sự tham gia của các Manager đến từ các Công ty: PV Oil, British American Tobaco,  Rich Products Vietnam, Vinamilk, Isuzu, Harvey Nash …

Khi được chia sẻ những kinh nghiệm từ Trainer Phan Hữu Lộc, các Managers đã hứng khởi và tâm đắc với những mô hình, công cụ để áp dụng vào chính công việc hằng ngày của mình. Học viên đã cùng nhau trải nghiệm phương pháp 3V của Trainer, tham gia các trò chơi, xử lý các tình huống ngay tại lớp học.

Kết thúc 02 ngày học, với những cảm xúc khó tả, các Manager mỗi người đều tâm đắc cho mình vài công thức để kèm cặp và huấn luyện nhân viên tốt hơn. Thật tuyệt vời khi sau mỗi khóa học, VMP Training lại nhận thêm được những phản hồi tích cực của các học viên.

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Chia sẽ