KHÓA HỌC: Influencing Skills – Kỹ Năng Tạo Ảnh Hưởng(Ngày 01,02/03/2017)

Khóa học Influencing Skills kỹ năng tạo ảnh hưởng diễn ra ngày 01.02/03/2017 do VMP Global  tổ chức Tại công ty cổ phần sữa Việt Nam – tòa nhà Vinamilk – số 10  đường Tân trào, P. tân Phú. Quận  7  Thành phố Hồ Chí Minh.

Với những hoạt động sôi nổi, phong cách linh hoạt của Trainer Phan Hữu Lộc mang đến cho các học viên những cảm nhận sâu sắc qua các trờ chơi, câu chuyện và tình huống thực tế từ đó rút ra những gí trị cho mỗi người, mỗi công việc hiện tại.

Khóa học đã thành công hơn mong đợi và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các anh chị học viên. Sau khóa học đã có những lời cảm ơn, những chương trình đứng chia sẻ của các anh chị  đúng với nghĩa “Học đi đôi với hành”.

Sau hai ngày diễn ra kết quả rất tốt đến từ cách học và thực hành áp dụng của các anh chị học viên.Cảm ơn sự hợp tác của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam để ghóp phần vào thành công tốt đẹp của Khóa học  này.

Đồng thời cảm ơn Trainer Phan Hữu Lộc đã tận tình giảng dạy và truyền đạt chia sẻ những kinh nghiệm quý giá về Kỹ năng tạo ảnh hưởng.

Hẹn gặp lại các anh chị học viên vào thời gian gần nhất để cùng nhau học hỏi chia sẻ và trải nghiệm các kỹ năng

Trân trọng.

Hình ảnh tiêu biểu


Chia sẽ