“TRAIN THE TRAINING MANAGER” – 5,6/12/2016

VietManPower Training đã mất một thời gian khá dài để chuẩn bị kế hoạch cho chương trình “Train The Training Managers” – Khóa học đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm này tại Việt Nam.

“Train The Training Managers” với sự phối hợp của VietManPower Traing cùng Leadership Foundation Academy (USA) đã diễn ra tại Viễn Đông Hotel – 275A Phạm Ngũ Lão, Quận 1. TP.HCM vào ngày 05&06/12/2016. Do 02 Trainer Jimmy Thai và Phan Hữu Lộc đứng lớp.

“Tuyệt vời, anh sẽ tiếc nếu như không tham gia khóa học này!” – Nguyễn Long Duy –  Training Managers, Global Company đã phấn khởi chia sẻ điều này. Với 08 năm kinh nghiệm tại vị trí Training Managers tại các tập đoàn lớn: Coca-cola, Diageo, Bayer,… anh Phan Hữu Lộc đã chia sẻ những bí quyết, công thức để giúp các học viên thực hiện công tác đào tạo hiệu quả cho Doanh nghiệp của mình. Hơn thế nữa, các học viên còn được trải nghiệm, hệ thống và rút ra cho mình những bí quyết của Training Managers tại các tập đoàn ở Mỹ qua trainer Jimmy Thai, các tình huống được giải quyết ngay tại lớp học giúp học viên cảm nhận và hệ thống tốt hơn.

Kết thúc 2 ngày, “Train The Training Managers” thành công hơn mong đơi. Với sự tham gia của các học viên đang phụ trách công tác đào tạo tại những Công ty, Tập đoàn lớn: Tetrapak, Hafele, Ho Tram Strip, TCS, HomeCredit, SPS,….. phản hồi tích cực và hài lòng với phong cách của 2 Trainer.

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Chia sẽ